Ngành:  Công nghệ thực phẩm

Mã ngành: 7540101

Chuyên ngành:

+ Quản trị chất lượng thực phẩm

+ Dinh dưỡng

+ Công nghệ chế biến thực phẩm


Tổ hợp môn xét tuyển:

A00: Toán, Lý, Hóa

A02: Toán, Lý, Sinh

B00: Toán, Hóa, Sinh

D07: Toán, Hóa, Tiếng Anh

Chương trình đào tạo

+ Lộ trình đào tạo chuẩn là 4 năm với 134 tín chỉ, sinh viên có thể tự chọn lộ trình 3 năm với 9 HK để tốt nghiệp sớm.

+ Với đội ngũ giảng viên là những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực công nghệ thực phẩm, vì vậy sinh viên sẽ được trang bị khối kiến thức nền tảng, chuyên sâu về hóa học; sinh học; nguyên liệu chế biến thực phẩm; vệ sinh an toàn thực phẩm; học từ quy trình sản xuất; phân tích đánh giá cho đến đánh giá chất lượng và đo lường nhu cầu tiêu dùng của khách hàng.

Cơ hội nghề nghiệp

+ Chuyên gia tư vấn dinh dưỡng tại các trung tâm dinh dưỡng, trung tâm y tế.

+ Chuyên viên làm việc tại các phòng thí nghiệm, viện nghiên cứu về lĩnh vực thực phẩm.

+ Chuyên viên kiểm soát chất lượng, đảm bảo chất lượng, Nghiên cứu và phát triển sản phẩm trong lĩnh vực thực phẩm.

+ Kỹ sư quản lý dây chuyền sản xuất, bảo quản, đánh giá chất lượng sản phẩm tại các doanh nghiệp chế biến thực phẩm.

+ Giảng viên giảng dạy tại các cơ sở đào tạo ngành Công nghệ thực phẩm…