Mì đậu nành 400gr

Còn hàng
29,000đ

Sản phẩm của:
Chia sẻ:
Cho vắt mì vào nước đang đun sôi, nấu khoảng 1 – 2 phút, thỉnh thoảng đánh tơi vắt mì cho chín mềm đều (không nên nấu chín quá), vớt mì ra, bỏ vào nước lạnh, đánh tơi sợi mì rồi vớt ra để cho ráo nước. Cho một muỗng dầu thực vật vào trộn đều để các sợi mì không dính vào nhau. Sau đó chế biến thành các món ăn tùy theo ý thích: mì xào với các loại thịt, hải sản, rau, củ và gia vị tùy theo khẩu vị.


Mô tả

Thành phần: Tôm, sợi cơm dừa, bột bơ, bột mì

Khối lượng tịnh: 200g

Hướng dẫn sử dụng: Sản phẩm là một gợi ý sáng tạo cho món khai vị và món ăn xế, đặc biệt thích hợp cho trẻ em vì món ăn có hình thức bắt mắt, ngoài giòn trong mềm.

Cách chế biến: chiên ngập dầu từ 3 đến 4 phút đến khi vàng đều là có thể dùng ngay, không cần rã đông